บ้านเรือนไม้ 2 ห้องนอน ยกพื้นสูง เหมาะสำหรับพักผ่อน – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

พบกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้ จะพาทุกๆท่านไปดูแบบบ้านสวยๆ ซึ่งแบบบ้านหลังนี้อาจจะนำไปเป็นแนวทางในการสร้างบ้านให้กับผู้อ่าน ผลงานการออกแบบของ นัจมี บังกาโล ที่ออกบแบการก่อสร้างไว้อย่างสวยงาม บ้านยกสูง ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียงหน้าบ้าน  ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือสำหรับสร้างเป็นบ้านสวน บ้านพัก รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลยครับ

เป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นสูง เสาด้านล่างเป็นเสาปูนตกแต่งลวดลายไม้ ฐานบ้านเทคานพร้อมมีพื้นที่ใช้สอยได้บางส่วนของใต้ถุนบ้าน  หลังคาซ้อนชั้น ตกแต่งขอวเชิงชายสีน้ำตาลเปลือกมังคุด ผนังบ้านตกแต่งด้วยไม้ ติดตั้งหน้าต่างรอบๆบ้าน แบบกระจกใส พร้อมของวงกบไม้ ด้านหน้าออก แบบระเบียง ขนาดพอเหมาะสำหรับนั่งรับลม

บันไดทางขึ้นตกแต่งแบบผสม ส่วนฐานเป็นโครงสร้างปูนส่วนบนเป็นไม้ขัดมันสวยงาม

ระเบียงติดตั้งม้านั่งแบบมีพนักพิงหลัง ซึ่งเหมาะสำหรับนั่งชมวิวรับลมเป็นอย่างมาก

ภายในมีพื้นที่เล็กๆเพียงพอสำหรับนั่งพักผ่อนหรือสำหรับรับแขกในบางโอกาส

ติดตั้งทีวีพร้อมชั้นวางไว้แบบมีลิ้นชักสำหรับเป็นที่เก็บของอุปกรณ์ต่างๆได้

ห้องนอนออกแบบไว้สวยงาม พท้นด้านล่างขัดมันสวยงามพร้อทง่ายต่อการทำความสะอาด ภายในติดตั้งเตียงนอนพร้อมที่นอนสีชมพูครบชุด พร้อมพัดลมระบายอากาศ

ห้องนอนขนาดกว้างพร้อมห้องน้ำในตัวตกแต่งสีขาวเรียบง่าย  และยังมีประตูทางเชื่อมเข้ากับด้านหลังบ้านได้อย่างสะดวก

มุมทำครัวขนาดกระทัดรัด สามารถวางของหรือใช้พื้นที่ได้พอสมควร ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบไม้พร้อมซิงค์ล้างจานไส้คอยอำนวยความสะดวก พร้อมตู้เย็น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ บ้านที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ทาง me-deekab ไม่ได้มีการจัดสร้างแต่อย่างใด เพียงแต่ได้นำภาพมาเป็นแนวทาง หวังว่าคงจะถูกใจและนำไปเป็นไอเดียสร้างบ้าน ตกแต่งบ้านของท่านได้ หากท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามจากข้อมูลด้านล่างได้เลยครับ

ภาพจาก นัจมี บังกาโล

Visited 12 times, 1 visit(s) today

เรื่องราวเพิ่มเติม

บ้านไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งสวยงาม – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

สวัสดีครับเพื่อ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *