บ้านไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งสวยงาม – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

สวัสดีครับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆคน  สำหรับในวันนี้เราก็ไ ด้กลับมาพบกั นอีกครั้งนะครับ กับเราเว็บ mepanya แหล่งที่รวบรวมข้อมูล เนื้อหาสาระดีๆเอาไว้อย่างมา กมาย สำหรับไว้ให้ผู้อ่านทุกๆคน และวันนี้เราก็จะพาทุกๆคนไปชมบ้านไม้หลั งเ ล็กๆกันครับ ซึงคิดว่าหลายๆคนคงคิดฝันเอาไว้อยากจะมีบ้านแบบนี้สักหลัก เพื่อติดตั้งไว้ที่ส่วนตัว กล างสวน ของตัวเอง สำหรับเป็นที่พั กผ่อนในวันหยุดยาว หรือไว้รองรับเพื่อนฝูง กลุ่มเล็กๆได้อย่างดี และบ้านหลังนี้จ ะมีรายละ เอียดเป็นยังไงนั้น เราไปดูกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้า นไม้หลังเล็ก ขนาดกะทั กรัด ติดตั้งไว้กลางสวน ยกพื้นขึ้นสูง ตกแต่งหลังคาทรง จั่วธรรมชาติโครงสร้างของบ้านเป็น ไม้ เสริมฐานด้านล่างด้วยเสาปูนเเพียงเล็กน้อย หน้าบ้ านออกแบบระเบียงเอาไว้ขนาดกว้างพร้อมราวกั้ นอย่างดี เพื่อใช้สำหรับนั่งผ่ อนคลาย รับลมหน้าบ้าน

ติดตั้งโคมไฟแสงสีทองเอาไว้ สำหรับให้ ความสว่างใ นเวลากลางคืน และยังช่วยตกแต่งบ้า นให้มีความสวยงามได้อย่างดี

ด้านในติดตั้งประตูบานพับขนาดใหญ่เอาไว้ พร้อมมุ้งลวดสำหรับกันยุงและแมลงอื่นๆที่มารบกวน

ครัวนั้นออกแบบไว้ขนาดพอเหมาะต่อการใช้งาน ติดตั้งชั้นเคาน์เตอร์เอาไว้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และเครื่องใช้ไฟฟ้า

ภาพอีกมุมของบ้านในตอนกลางคืนครับ

ระเบียงหน้าบ้านมีขนาดกะทักรัด พื้นด้านล่างนั้นตกแต่งไม้ขัดมันไว้สวยงาม พร้อมราวกั้นล้อมรอบ ติดตั้งพัดลมเอาไว้ สำหรับถ่ายเทอากาศ และเก้าอี้สำหรับนั่งรับอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งวัน

ห้องนอนถูกติดตั้งชุดโต๊ะเก้าอี้เอาไว้สำหรับ นั่งทำงาน หรือนั่งพักผ่อนคลาย มีเตียงนอนที่เป็นไม้ขัดมัน ด้านบนมีชุดที่นอนครบครันสำหรับการนอนพักผ่อน

ภายในหน้าต่างกระจกใสทำให้มองทะลุออกไปด้านนอก เห็นวิวธรรมชาติได้อย่างสะดวก

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยขนาดที่พอเหมาะสม

แบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกออกเป็นสัดส่วน ส่วนเปียกนั้นใช้กระเบื้องตกแต่งสำหรับกันน้ำ ไม่ให้ไม้เปียกหรืออับชื้น ภายในติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ไว้คอยอำนวยความสะดวกได้อย่างเหมาะสม และจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน

ป็นยังไงบ้างครับ สำหรับบ้านหลังเล็กในวันนี้ ที่เราได้มานำเสนอ หวังว่าคงจะถูกใจทุกๆท่านด้วยนะครับ และคงพอที่จะเป็นแนวทางให้กับผู้อ่านทุกๆท่าน ไว้ตกแต่งบ้านของตัวเองได้ โดยทางเว็บ me-deekab ไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน หรือรับออกแบบแต่อย่างใด เพียงแค่นำภาพมาประกอบการนำเสนอเท่านั้น หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้จากข้อมูลจากรายละเอียดด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา www.vrbo.com

Visited 11 times, 1 visit(s) today

เรื่องราวเพิ่มเติม

บ้านเรือนไม้ 2 ห้องนอน ยกพื้นสูง เหมาะสำหรับพักผ่อน – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

พบกันอีกเช่นเคย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *