บ้านหลังสวน แบบบ้านปลายนา งบ 180,700 บาท – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆท่าน เจอกันอีกครั้งแล้วครับ กับทางเว็บแหล่งรวมแบบบ้าน เนื้อหาสาระคู่มือการสร้างบ้าน เอ้าไว้อย่างมากมาย โดยเรานั้นได้คัดเลือกเรื่องดีๆเอาไว้แล้วสำหรับให้ผู้อ่านทุกๆคน ในวันนี้จะเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่าน  ซึ่งบทความนี้เราก็มีผลงาน ของคุณ วิรวัฒน์ อัง ชมดารา แบบบ้านที่มี

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้ นเดียว หลังคาแบบเพิงแหงน ซ้อนชั้น มุงด้วยสังกะสีให ม่ ผนังร อบๆบ้านฉาบเรียบด้วยปูนดิบ ติดตั้งหน้าต่าง ไม้สลักและทาสีไว้ สวยงาม พร้อมประตูทา งเข้าบ้าน ขนา ดใหญ่ ตกแต่งด้วยไม้แบบบา นพับ รอบๆบ้าน ปลูกต้ นไ ม้เอาไว้เพื่อความ ร่มลื่นและอา กาศที่เป็ นธรรมชาติ

และภายในห้องนอนนั้น ถูกติดตั้ง เครื่อง ปรับอา กาศเอาไว้ พร้อมติด ตั้งพัดลมค อมแอ ร์ไว้แบบ ติดผ นังด้านนอกบ้านไว้

ภายในบ้านออกแบบ โล่งสบาย ตกแต่งผนัง ภ ายใน ด้วยปูน ดิบ ฉาบ เรี ย บ พื้นปูด้วยกระเ บื้ อ งพื้นสีข า วเ อา ไว้อย่างดี

ภาพอีกมุม ครับ ภาพมุ มด้านเป็ นส่ว นด้า นหลังของบ้าน

ห้องนอนนั้นออกแบบไว้มีขนาดกว้างพอเหมาะ ผนังรอบๆเป็นปูนฉาบเรียบ ติดตั้งหน้าต่างรอบๆห้องเพื่อถ่ายเทอากาศ ด้านบนของบ้านติดตั้งฝ้าเพดานแบบเรียบพร้อมฝังไฟดาน์ไลท์เอาไว้ พื้นด่านล่างตกแต่งด้วยกระเบื้องพื้นเรียบมัน พร้อมติดตั้งเตียงนอนพร้อมชุดที่นอนเอาไว้

ห้องครัวออ กแบบโล่งสบ าย ติดตั้งหน้าต่า งรอบๆ ที่สามารถเปิด-ปิดรับลมและระบายอา กาศได้อย่าง สะดวก ภายในกอเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอล ที่ ตกแต่งด้วยกระเบื้องลา ย พร้อมติดตั้งซิงค์ ล้างจาน ไว้คอยอำนวย ควา มสะดวก

ห้องน้ำของบ้ านนั้นมีขนาดกะทัดรัดพอเหมา ตกแต่งผนังโทนสีเทา ติดตั้งผนั งแบบรูสำห รับระบายอ า กาศ ภายในแบ่งการใ ช้งานส่วนแห้งแล ะส่วนเปียกออกจากกันไว้อย่างชัดเจน เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน

หวังว่าคงจะพอเป็นแนวทาง  สำหรับเพื่อนๆผู้อ่านทุกๆท่านไว้ใช้ในการสร้างบ้านของตนเองได้ ราคาของ บ้านนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งการเลือกใช้วัสดุ  ที่มา และค่าแรงช่าง จึงไม่สามารถยึดราคาที่กล่าวมานี้เป็นหลักได้ ใช้เป็นกรณีศึกษาเท่านั้น

ทางเว็บเรานั้น นำภาพมาประกอบการนำเสนอให้ได้รับชมกัน ไม่ได้รับจัดสร้างบ้านแต่อย่างใด หากผู้อ่านสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมจากด้านล่างได้เลยครับ

ที่มา วิรวัฒน์ อัง ชมดารา

Visited 3 times, 1 visit(s) today

เรื่องราวเพิ่มเติม

บ้านเรือนไม้ 2 ห้องนอน ยกพื้นสูง เหมาะสำหรับพักผ่อน – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

พบกันอีกเช่นเคย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *