บ้านหลังน้อย ขนาดกะทัดรัด ติดตั้งกลางสวน – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

สวัสดีครับสมาชิกชาวเว็บ Me-deekab ทุกๆท่าน พบกันอีกครั้งกับเว็บไซต์ที่รวบรวมเนื้อหาสาระดีๆ ไว้อย่างมากมายและสำหรับวันนี้เราจะพาผู้อ่านทุกๆท่าน ไปรับชมแบบบ้านหลังเล็ก ที่คิดว่าหลายๆคน คงอยากจะมีบ้านเล็กๆไว้สักหลัง สำหรับติดตั้งไว้ในกลางสวน กลางนา สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ และจะมีรายละเอียดข้างในเป็นเช่นไรบ้างนั้น เราไปรับชมกันได้พร้อมๆกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กกะทัดรัด ยกพื้นขึ้นสูง เสาส่วนที่เป็นฐานนั้นใช้เสาปูนเพื่อการรองรับน้ำหนักที่ดี ออกแบบหลังคาทรงจั่วพร้อมชายคาที่ยื่นปกคลุมบ้าน ผนังภายนอกบ้านนั้นกรุด้วยไม้ฝาตกแต่งไว้ในโทนสีครีม ดูอ่อนหวาน ออกแบบให้ระเบียงบ้านขนาดที่พอเหมาะสม สำหรับการไว้รับลมหน้าบ้าน พร้อมบันไดทางขึ้นบ้านจากด้านหน้า

ประตูบ้านนั้นเลือกใช้ประตูไม้ พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกบานเลื่อน บริเวณบันไดทางขึ้นมีอ่างสำหรับล้างเท้า

ใต้ถุนของบ้านนั้นยังสามารถใช้สำหรับเก็บของ หรืออุปกรณ์ต่างๆได้เป็นอย่างดี

บ้านหลังนี้ถูกติดตั้งไว้ในสวนปาล์ม ที่รับอากาศสดชื่นจากธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน

ป็นอย่าไรบ้างครับ สำหรับบ้านหลังเล็กหลังนี้ ที่เราได้มานำเสนอกันไป หวังว่าคงถูกใจผู้อ่านทุกๆคนด้วยนะครับ ทาเราหวังว่าคงพอเป็นแนวทาง ให้ผู้อ่านได้เป็นความรู้ เป็นไอเดียเพื่อใช้ในการก่อสร้างบ้านของผู้อ่านทุกท่านเอง โดยทางเรานั้นไม่ได้มีการรับสร้างบ้าน หรือรับออกแบบแต่อย่างใดนะครับ เพียงแต่นำภาพมาประกอบการนำเสนอ หากผู้อ่านท่านใดสนใจที่จะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด่านล่างเลยครับ

ที่มา 

เรียบเรียงโดย medeekab

Visited 2 times, 1 visit(s) today

เรื่องราวเพิ่มเติม

บ้านเรือนไม้ 2 ห้องนอน ยกพื้นสูง เหมาะสำหรับพักผ่อน – แนวทางเกษตรเกร็ดความรู้

พบกันอีกเช่นเคย …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *